SEARCH

VIDEOS


Destinations

My Tho was founded in the 1680s by Chinese refugees fleeing Taiwan when the general of the Qing Dynasty Shi Lang defeated the reminents of Southern Ming Dynasty in 1683 ...

CỒN THỚI SƠN – CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG – CỒN PHỤNG

Tour code: COMBO 3: DU LỊCH NĂNG ĐỘNG
Place to sell: N/A

Rating : 0 notes 1 2 3 4 5

219 000 VND

CỒN THỚI SƠN – CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG – CỒN PHỤNG
  • Hướng dẫn viên của Cty CP Du lịch Tiền Giang đón khách tại Nhà hàng Trung Lương. Quý khách sẽ thưởng thức món Hủ tíu Mỹ Tho “danh bất hư truyền” (chi phí tự túc)
  • Quý khách đến bến tàu 30/4 và du thuyền trên sông Tiền, ngoạn cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng, vùng đất tứ linh trên sông Cửu Long.
  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc cầu dây văng nổi tiếng nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre mang tên Rạch Miễu và làng nghề nuôi cá bè trên sông.
  • Đến cồn Lân (hay còn goi là cồn Thới Sơn) tìm hiểu nét sinh hoạt đặc trưng của văn hóa miệt vườn, thưởng thức các loại trái cây bốn mùa tại nhà vườn và giao lưu Đờn ca tài tử Nam Bộ.

  • Quý khách ngồi xuồng chèo len lỏi trong những con rạch nhỏ hai bên là những rặng dừa nước xanh tươi, khám phá sự khoáng đãng của cảnh sắc miền tây Nam bộ và cuộc sống thường nhật của những người dân nơi đây.
 
  • Quý khách sẽ được thưởng thức những tách trà mật ong thơm ngon, hấp dẫn bên cạnh đó là rượu chuối hột, phấn hoa, sữa ong chúa… từ một cơ sở nuôi ong mật địa phương.
Tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa đặc sản, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến công đoạn làm ra 1 viên kẹo dừa, tận tay gói kẹo và thưởng thức ngay kẹo dừa nóng hổi ngay tại lò. dừa…
  • Quý khách sẽ đến tham quan lò kẹo khóm, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vị chua chua, ngọt ngọt và khó thể nào quên.
  • Tiếp tục đến thưởng thức socolaly ca cao nóng hổi, một sản phẩm đặc trưng làm từ trái ca cao Tiền Giang.
  • Đến KDL Thới Sơn, bạn sẽ vô cùng hào hứng với những chương tình teambuiding hấp dẫn như tát ao bắt cá, kéo co, bơi thuyền
  • Sau đó, quý khách sẽ được thưởng thức bữa ăn trưa thật ngon lành bằng những chú cá vừa bắt được và những món ăn đậm chất miền tây.
§ Thuyền đưa khách đến với Cồn Phụng (Bến Tre), bạn sẽ được HDV kể về những giai thoại ly kỳ của ông giáo chủ đạo Dừa Nguyễn Thành Nam và cùng tham quan hồ cá sấu, bảo tàng dừa và chụp ảnh check in tại vùng đất xứ dừa Bến Tre.
Thuyền đưa quý khách về lại Mỹ Tho và kết thúc tour
- Thuyền lớn, xuồng chèo, hướng dẫn viên du lịch, bảo hiểm du lịch, vé tham quan vườn hoa.
- Thưởng trái cây, nghe đờn ca tài tử, trà mật ong, vé tham quan Cồn Phụng và các phí tham quan trong chương trình.
- Tát mương bắt cá, các trò chơi, ăn trưa (thực đơn 5 món hấp dẫn)
bãi đậu xe và các chi phí phát sinh khác.
Maximum characters: 250

Tours in this Category